Một số biện pháp chăm sóc da nám tàn nhang đơn giản

Các yếu tố ảnh hưởng lên sự phát triển của nám tàn nhang được kể đến là tuổi, yếu tố di truyền, sự phơi nắng, thuốc dùng, mỹ phẩm kem trị nám tàn nhang và chế độ dinh dưỡng. Vì vậy, để chăm sóc và cải thiện tốt cho làn da bị tàn nhang, trước tiên cần hạn chế sự phát sinh ra đốm tàn nhang mới, làm nhạt màu hoặc biến mất càng tốt các tàn nhang đang hiện hữu.

[IMG] 

Tàn nhang được xem như một bất thường lành tính của da hơn là một căn bệnh và không gây bất cứ một khó chiụ nào ngoài phương diện thẩm mỹ. Tàn nhang thường xuất hiện ở cơ địa có làn da nhạy nắng, đặc biệt ở những người da trắng, tóc hung đỏ.

Hãy luôn bảo vệ làn da mình để ngăn tàn nhang phát triển thêm

Tàn nhang làm giảm độ sáng của da, khiến chị em rất thiếu tự tin. Chắc hẳn ai bị dính “căn bệnh” này cũng phải mất công đi tìm hiểu các cách trị tàn nhang hiệu quả nhất. Tuy nhiên, trong lúc chưa tìm được phương pháp tri het tan nhang phù hợp, chúng ta nên quan tâm đến việc chăm sóc da, bảo vệ da trước ánh nắng mặt trời.

Một số biện pháp chăm sóc da và trị tàn nhang mà bạn gái có thể tham khảo:

Sử dụng kem chống nắng cho da, che chắn trước khi ra đường.
Không dùng các sản phẩm có mùi thơm như nước hoa, sữa rửa mặt, kem dưỡng da… để giới hạn việc làm tăng sự nhạy cảm da với nắng từ các hương liệu.
Tăng cường cung cấp vitamin C cho cơ thể.
Dùng các loại mặt nạ từ thiên nhiên: chanh, sữa chua, cần tây, ….

[IMG] 

Le Vinh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Instagram