Hướng dẫn cách trang điểm cho da nám cực hiệu quả

Những vết nám và tàn nhang trên khuôn mặt làm bạn luôn lo lắng mỗi khi gặp gỡ bạn bè hay trong các hoạt động giao tiếp. Tuy nhiên, bạn cũng không nên qua buồn phiền, cách trang điểm cho da nám cực nhanh và hiệu quả dưới đây phong cách phụ nữ hiện đại sẽ là giải pháp cứu cánh cho bạn trong những trường hợp này nhé!

Hướng dẫn cách trang điểm cho da nám cực hiệu quả
 Bước 1: Rửa cách mặt và bôi kem dưỡng ẩm
Mách bạn cách trang điểm cho da nám cực nhanh và hiệu quả1Mách bạn cách trang điểm cho da nám cực nhanh và hiệu quả
Đây là một bước rất quan trọng trong cách trang điểm cho da nám bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ sáng mịn của da. Trước khi trang điểm bạn nên rửa sạch mặt với sữa rửa mặt phù hợp với da và lau khô rồi thoa kem dưỡng ẩm đều khắp khuôn mặt.
Bật mí review mỹ phẩm trang điểm
Bước 2: Thoa kem nền
Bôi kem nền đều khắp trên mặt, dùng một miếng bọt biển để tán đều kem trị nám nền trên toàn bộ khuôn mặt của bạn. Bắt đầu từ má, sau đó đến cằm và trán của bạn, kết thúc tại điểm mũi. Đây là bước rất quan trọng giúp bạn che đậy những vết nám một cách tự nhiên nhất.
Bước 3: Sử dụng kem che khuyết điểm
Lấy một lượng nhỏ kem che khuyết điểm chấm lên khu vực xuất hiện nám, dùng bọt biển dặm đều chúng ra để kem ngấm vào da và đồng màu với màu kem nền mà bạn đã sử dụng.
 Bước 4: Trang điểm cho mắt thật thu hút
Bạn nên trang điểm đôi mắt thật thu hút để tạo sự tập trung của người nhìn ra khỏi vùng da bị nám. Bạn có thể trang điểm bằng phấn highlight cho hốc mắt, kẻ mặt bằng bút nước hoặc dùng son môi đậm.Bước 5: Đánh phấn má hồng
Dùng phấn má hồng để làm nhạt màu các vết nám.  Bôi phần má hồng hình quả táo trên má và sau đó kéo dài về phần ta để kết thúc cách trang điểm cho da nám nhé!
Xem thêm cách làm đẹp da tại lamdepnhatban.com này nhé

Le Vinh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Instagram