Những lưu ý giúp bạn chọn mua mỹ phẩm trang điểm hiệu quả

Được tư vấn cách chọn mỹ phẩm như thế nào trước khi mua để phù hợp với nhu cầu của mình dưới đây phong cach phu nu thanh dat xin hướng dẫn cách chọn mỹ phẩm trước khi bạn mua.
Cách chọn kẻ mắt:
Bút chì và eyeliner dạng lỏng, chúng được xét nghiệm một cách đơn giản khi bạn vẽ thử trên mặt sau của bàn tay. Như phấn mắt, kết quả trên tay sẽ phát huy hiệu quả tương tự như trên khuôn mặt và làn da của bạn.

Cách chọn nước hoa:
Với nước hoa, bạn có thể áp dụng chúng trên cổ tay sau khi ngửi thử trên giấy test. Chà xát 2 cổ tay với nhau, bạn sẽ khiến hương thơm trở nên nồng nàn và dễ xác định.
Cách chọn kem nền:
Thoa một chút lên mặt sau ngón tay cái khi chọn mua. Nếu nó phù hợp, đây đích thị là lớp nền hoàn hảo dành cho bạn.
Cách chọn son môi:
Hầu hết các loại mỹ phẩm nên được áp dụng trên mặt sau của bàn tay. Son môi, theo một cách khác biệt, được khuyên nên được thử trước trên các ngón tay. Thay cho việc thoa trực tiếp, bạn đặt ngón tay có mẫu test gần với đôi môi, màu sắc sẽ trở nên nổi bật nếu chúng thật sự hòa hợp với nhau.
Bật mí  review mỹ phẩm nhật đúng cách nhé
Cách chọn phấn mắt:
Phấn mắt, khác với son môi, chỉ có thể được thử nghiệm trên mặt sau của bàn tay. Như vùng da quanh mắt, chúng phát huy hiệu quả ngay tức thì trên tay nếu phù hợp với màu da thật sự của bạn.
Cách chọn son bóng:
Son bóng được kiểm tra theo cách tương tự như son môi, tuy nhiên, nó khá dính và gây khó chịu trên tay nếu bạn có da dầu. Chỉ thực hiện điều này khi bạn mang theo nước rửa chuyên dụng hoặc giấy ướt tẩy trang khi lựa chọn son môi

Le Vinh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Instagram